Danh sách những trường cao đẳng tốt ở TPHCM

Có rất nhiều các trường cao đẳng tại TPHCM xét tuyển với điều kiện đủ điểm tốt nghiệp THPT, với các ngành nghề khác nhau và chất lượng đào tạo tốt. Danh sách những trường cao đẳng tốt ở TPHCM với chất lượng đào tạo tốt và học phí rẻ cho các bạn tham khảo.

Những trường cao đẳng tốt ở TPHCM

TOP 1: Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn

Trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn tuyển sinh năm 2022 là một trong những trường cao đẳng quốc tế top đầu Việt Nam mang trong mình sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao với những thế mạnh sau đây:

Trường cao đẳng Quốc tế Sài Gòn
Trường cao đẳng Quốc tế Sài Gòn
 • Mô hình đào tạo lý thuyết cô đọng – 70% thực hành chuẩn quốc tế hóa Anh Quốc.
 • Cơ sở vật chất giáo dục hiện đại, hệ thống trang thiết bị giảng dạy, thực hành được chú trọng đầu tư. Không gian học tập thiết kế mở, tạo sự thoải mái cho sinh viên.
 • Giảng viên kinh nghiệm, trình độ thạc sĩ quốc tế giảng dạy song ngữ, luôn lắng nghe, thấu hiểu và hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian theo học tại trường.
 • Liên kết hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, giải quyết việc làm đầu ra cho sinh viên.
 • Hợp tác với 30 trường Đại học hàng đầu Anh Quốc mở ra triển vọng du học chuyển tiếp cho sinh viên.
 • Sinh viên được thực tập tại môi trường chất lượng, học hỏi và trau dồi kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất.
 • Bằng cấp chính quy, có thể liên thông lên Đại học.
 •  Chăm lo đời sống tinh thần cho sinh viên bằng cách tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn hóa, thi tay nghề,… giúp sinh viên rèn kỹ năng mềm và phát triển bản thân toàn diện.

Các ngành Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM đào tạo:

 • Ngành Tiếng Anh
 • Ngành Tiếng Trung
 • Ngành Tiếng Hàn
 • Ngành hướng dẫn viên du lịch

TOP 2: Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là một trong các trường Cao đẳng học phí thấp ở TP HCM ngành sức khỏe. Trường nhận được sự chỉ đạo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội về hoạt động cũng như tuyển sinh. Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy các bộ môn Y khoa, sự nhiệt huyết với nghề, tận tâm với sinh viên, nhà trường tự tin sở hữu điều kiện đủ và cần thiết đào tạo thí sinh.

Dù học phí thấp nhưng chất lượng Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch không thể phủ nhận. Ngôi trường hội tụ những điều kiện cần và đủ để các bạn thí sinh được học trong môi trường chuyên nghiệp, ra trường có đầy đủ kiến thức và kỹ năng phục vụ công việc. Đó là lý do sinh viên của trường luôn được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo các ngành sau:

 • Cao đẳng Điều dưỡng
 • Cao đẳng Dược
 • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng
 • Trung cấp Y sỹ y học cổ truyền

Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hàng năm được Bộ Y tế giao cho sức mệnh đào tạo ra nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng để phục vụ nhu cầu thăm khám, chữa bệnh cho nhân dân. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, đào tạo ngành Y Dược. Hiện nay trường là một trong những ngôi trường nằm ở TPHCM được đánh giá cao, có nhiều kinh nghiệm trong quá trình đào tạo ngành Y Dược. Nhà trường luôn tự hào nơi đào tạo ra hàng ngàn cử nhân y dược kỹ năng giỏi để phục vụ nền y tế nước nhà.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đào tạo các chuyên ngành như:

 1. Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 2. Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 3. Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 4. Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 5. Cao đẳng Kỹ Thuật Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Ngoài ra nhà trường còn đào tạo thêm hệ Liên thông và Văn bằng 2 cho nhiều đối tượng học viên khác nhau.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là một trong những trường đứng trong top đầu tại TP.HCM với chất lượng cao, học phí phù hợp với sinh viên. Trường cũng được Bộ Y tế đánh giá là nơi đào tạo chất lượng là môi trường đào tạo tốt cho sinh viên.

Trên đây top các trường cao đẳng tốt nhất nên học nhất TPHCM 2022. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Chúc các bạn thành công.

Rate this post