Trường CDYD Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đối với những thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT. Thông tin cụ thể về cách thức xét tuyển cũng như hồ sơ nhập học, thí sinh và các bậc phụ huynh hãy tham khảo ở bài viết dưới đây.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Theo như thông tin đánh giá chung cho thấy trong những năm trở lại đây Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong số những địa chỉ uy tín trong suốt quá trình đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học với rất nhiều các Labo thí nghiệm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế quy định. Do đó, từng khóa sinh viên sẽ được thực hành, thực tập ngay ở nhà trường mà không phải đi đâu xa hay là thực tập nhờ tại những đơn vị chuyên về Xét nghiệm như một số trường đào tạo khác tại khu vực miền Nam.

Trường CDYD Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022
Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn áp dụng mô hình đào tạo “Nhà trường – Bệnh viện” nhằm giúp cho sinh viên được nắm được các kiến thức cơ bản, nâng cao và các kỹ năng trong nghề nghiệp.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã áp dụng chương trình đào tạo mới nhất của phía Bộ Y tế đối với thời gian học thực hành, thực tập ở trong hệ thống Labo thí nghiệm, Bệnh viện sẽ chiếm đến 70% thời gian học, 30% còn lại sẽ học lý thuyết. Với mô hình đào tạo này sẽ giúp cho sinh viên học ngành Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học học được chuyên sâu, nắm vững được các kỹ thuật xét nghiệm trong ngành nghề một cách dễ dàng. 

Những sinh viên học ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học sau khi tốt nghiệp ở nhà trường sẽ được cấp bằng hệ Cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Bộ Y tế và Luật Giáo dục nghề nghiệp. Với tấm bằng này các em có thể học lên Liên thông Đại học hoặc được tuyển dụng để trở thành viên chức Y tế tại những cơ sở Y tế, Trung tâm Y tế hoặc là bệnh viện ở trên phạm vi cả nước.

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trên phạm vi cả nước đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT/ Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Theo đó, những thí sinh có nguyện vọng theo học ở trường cần phải sớm hoàn tất hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm có những giấy tờ:

Trường CDYD Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022
Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học
  • Phiếu đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học theo đúng mẫu của nhà trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH.
  • Đối với những thí sinh mới dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2022 thì nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Bản photo công chứng Căn cước công dân/ Chứng minh Nhân dân.
  • Bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của cơ quan địa phương.
  • 02 hình ảnh 2×3 được chụp trong thời gian 6 tháng trở lại đây.
  • Các loại giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Quy định về thời gian học hệ Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học trong thời gian 3 năm, sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng hệ chính quy và có giá trị sử dụng trên phạm vi cả nước.

Kết luận

Hy vọng những thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022 được Ban tư vấn Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chia sẻ ở trên đã giúp cho thí sinh cũng như các bậc phụ huynh được hiểu rõ về hình thức đăng ký xét tuyển. Liên hệ đến số Hotline 0287.1060.222 – 096.152.9898 – 093.851.9898 của nhà trường để được Ban tư vấn giải đáp mọi thắc mắc các em nhé!

Rate this post