Top các trường đào tạo Ngôn ngữ Nhật tốt nhất TPHCM

Những năm gần đây, ngành Ngôn ngữ Nhật là ngành học yêu thích của rất nhiều thí sinh. Vậy, đâu là những trường đào tạo Ngôn ngữ Nhật tốt nhất TPHCM? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Các trường đào tạo Ngôn ngữ Nhật tốt nhất TPHCM

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Đây là một trong các trường đào tạo Ngôn ngữ Nhật tốt nhất TPHCM. Ngành Ngôn ngữ Nhật là ngành học mũi nhọn tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn. Mỗi năm, Nhà trường thu hút hàng nghìn thí sinh đăng ký theo học ngành học tiềm năng này. Bên cạnh Cao đẳng Ngôn ngữ Nhật, trường còn đào tạo các ngành như sau:

  • Cao đẳng Hướng Dẫn Du Lịch
  • Cao đẳng Ngôn Ngữ Anh
  • Cao đẳng Ngôn Ngữ Hàn
  • Cao đẳng Ngôn Ngữ Trung

Khi theo học Cao đẳng Ngôn ngữ Nhật tại trường, sinh viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về tiếng Nhật sao cho thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Bên cạnh đó, các bạn còn được rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết cho nghề nghiệp trong tương lai như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng phản biện, kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng tiếp nhận thông tin và giải quyết vấn đề, kỹ năng tổ chức và sắp xếp công việc,..

Các trường đào tạo Ngôn ngữ Nhật tốt nhất TPHCM
Các trường đào tạo Ngôn ngữ Nhật tốt nhất TPHCM

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cử nhân cao đẳng chuyên ngành Ngôn ngữ Nhật có thể đảm nhận được nhiều vị trí công việc khác nhau với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Thời gian đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật tại trường chỉ trong 3 năm giúp sinh viên rút ngắn được thời gian học và ra trường sớm để sớm có thu nhập cho bản thân. Ngoài ra, nếu chăm chỉ và có tinh thần học hỏi, cầu tiến thì các bạn sẽ sớm được tăng lương hoặc thăng chức trong tương lai.

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Thời gian trước đây nhà trường chỉ đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật hệ Trung cấp. Sau đó, trường đã nâng cấp thành Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức. Đây là một trong những ngôi trường có cơ sở đào tạo tốt, uy tín, chất lượng đi cùng với đó là đội ngũ giảng viên rất giàu dạy kinh nghiệm, luôn tâm huyết, nhiệt tình. Rất nhiều sinh viên theo học đông đảo mỗi năm.

Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM

Tại khu vực TPHCM, đây cũng là một trong những ngôi trường uy tín trong quá trình đào tạo chuyên ngành Ngôn ngữ Nhật. Hiện nay, Nhà trường đang dần dần mở rộng quy mô đào tạo trên khắp cả nước.

Chính vì vậy, rất thuận lợi cho những thí sinh có nguyện vọng theo học ngành học tiềm năng này. Với đội ngũ giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm, sinh viên theo học tại trường sẽ có được các kỹ năng cũng như kiến thức thực tiễn rất tốt.

Trong suốt quá trình học tập tại trường Cao đẳng Công thương TP.HCM, sinh viên từng khóa sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng chuyên môn nhằm vững tay nghề sau khi ra trường. Mức học phí đào tạo trong 3 năm của nhà trường rất phải chăng phù hợp với tất cả các em sinh viên theo học. Sau khi tốt nghiệp các em sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại

Ngôi trường này cũng là một trong những nơi uy tín đào tạo các bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật ra trường với chất lượng tốt. Cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường rất hiện đại giúp tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Đội ngũ giảng viên khoa tiếng Nhật của Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và luôn nhiệt tình với học trò.

Ngoài những trường Cao Đẳng Ngôn ngữ Nhật trên, còn có một số trường đào tạo Ngôn ngữ Nhật uy tín và chất lượng để các thí sinh có thể tham khảo và lựa chọn như:

  • Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn
  • Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật
  • Trường Cao đẳng Đại Việt
  • Trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCM
  • Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM
  • Trường Cao đẳng Sài Gòn

Hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành Ngôn ngữ Nhật năm 2023

Để đăng ký xét tuyển ngành Ngôn ngữ Nhật tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài  Gòn các thí sinh cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những loại giấy tờ như sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành Ngôn ngữ Nhật năm 2023
Hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành Ngôn ngữ Nhật năm 2023

–           01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2023 theo quy định của Nhà trường;

–           02 Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2023);

–           02 Học bạ THPT (bản sao có công chứng);

–           02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2023);

–           01 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng) + 01 CCCD (bản sao có công chứng);

–           04 Ảnh 3×4 và 02 Ảnh 4×6 ghi thông tin thí sinh bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh);

–           01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương);

–           Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn (nếu có);

–           Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam nếu có);

–           Giấy khám sức khỏe (có dấu xác nhận của cơ sở y tế);

–           Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Trên đây là tổng hợp Top các trường đào tạo Ngôn ngữ Nhật tốt nhất TPHCM để thí sinh có thể tham khảo và lựa chọn. Hy vọng qua bài viết, các bạn có thể tìm được cho mình ngôi trường phù hợp nhất với bản thân để theo đuổi ước mơ chinh phục tiếng Nhật trong tương lai.

Rate this post